Hotline: 024.6682 9354

Kinh doanh: 0987.498.688

Kinh doanh: 01649.558.200

Kĩ thuật: 01678.100.287

Hỗ trợ Online 24/24

camera ip, camera quan sát, camera

Tính năng và điểm nổi bật của camera ip

Ngày đăng tin: 10:54:18 - 24/01/2015 - Số lần xem: 26591
Tổng quan về các tính năng cũng như điểm mạnh của dòng camera ip giúp quý khách có được sơ qua những thông tin cần thiết khi tìm hiểm lắp đặt camera nào cho phù hợp nhất

Tổng quan về camera ip

Camera ip thuộc dòng camera HD bởi dòng camera này cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét với độ phân giải lên đến Full HD 1080. Đặc biệt camera ip có hai loại đó là camera ip thường và camera ip không dây, ch phép kết nối truyền tải dữ liệu qua Wifi và lưu trữ trên thẻ nhớ SD.

Camera IP giúp truy cập từ xa và bảo mật tốt:
Các IP camera không dây được tích hợp một tên miền(Domain) riêng biệt để cho phép xem camera từ xa qua hệ thống Internet. Domain này được lưu trữ tại server quốc tế nên có độ tin cậy cao bảo mật tốt. Ngoài ra quý khách có thể tự đặt mật khẩu cá nhân để tăng tính bảo mật.

Xem camera và nghe âm thanh trực tiếp:
Camera quan sát công nghệ IP, bạn không chỉ xem camera trực tiếp bằng IP của bạn từ  máy tính của bạn mà còn từ một thiết bị tương thích ( điện thoại iPhone, Android, Java, máy tính bảng …). Chất lượng âm thanh vượt trội, hỗ trợ cắm thêm loa/ tai nghe và microphone.

 Camera ip avtech hỗ trợ âm thanh 2 chiều

Phát hiện chuyển động trước camera:
Đây là một chức năng cần thiết để xử lý phần lớn các camera IP. Chủ yếu, bằng e-mail cảnh báo . Phát hiện này thường dựa vào việc so sánh một loạt các hình ảnh chụp bởi camera . Nó là tùy chỉnh về độ nhạy cảm của nó để tránh những vấn đề cảnh báo sai, con phổ biến nhất rằng sự thay đổi đột ngột trong độ sáng gây ra bởi ánh sáng mặt trời.

ip camera phát hiện chuyển động

Lưu dữ  liệu quan sát trực tiếp và từ xa qua server:
Tính năng chính của camera IP quan sát là không cần đầu ghi mà vẫn có thể lưu trữ  dữ  liệu quan sát bằng cách lưu trữ  vào ổ cứng máy tính hoặc lưu trên server từ xa qua internet (VD: bạn gắn 1 camera chống trộm tại nhà, bạn vẫn có thể lưu trữ dữ liệu quan sát trên máy tính tại văn phòng ngay cả khi lưu trữ  từ xa thông qua server đặt ở nước ngoài)

Nhược điểm của camera IP

Không có gì là hoàng mỹ ip camera cũng có những nhược điểm nhất định

- Sử dụng tốn nhiều băng thông hơn so với CCTV Camera (nếu internet tốc độ cao thì vấn đề này sẽ không còn là nhược điểm).

- Vấn đề đầu tiên đó chính là chi phí  của camera IP cao hơn hẳn so với camera thường đồi hỏi hạ tầng mạng phải ổn định.

- Yêu cầu cao cho lưu lượng mạng : một  camera ip quan sát video đơn giản với độ phân giải 640×480 pixel và 10 khung hình mỗi giây (10 khung hình / s) trong chế độ MJPEG cần khoảng 3 Mbit / s.

 


Tin liên quan
Các tin khác
Nhận xét ()
Camera Minh Tân Camera IP - Chuyên Lắp đặt camera ip wifi giá rẻ © 2018