Hotline: 024.6682 9354

Kinh doanh: 0987.498.688

Kinh doanh: 01649.558.200

Kĩ thuật: 01678.100.287

Hỗ trợ Online 24/24

camera ip, camera quan sát, camera

Xác minh vụ camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Ngày đăng tin: 17:38:07 - 04/02/2015 - Số lần xem: 10710
Ngay file video đầu tiên, cả chục nhân viên ồ lên khi phát hiện gương mặt ông M đang nhìn vào ống kính, bàn tay với về máy để chỉnh sửa góc quay. Ở file video gần nhất, mọi người thấy chị H bước vào phòng vệ sinh, và không hề hay biết đang bị quay lén.

Thêm một vụ camera quay nén trong nhà vệ sinh nữ gây bức xúc cộng đồng

Một nhân viên nhà sách Trung Tâm thuộc Cty CP sách và dịch vụ văn hóa tỉnh Long An, nằm trên đường Võ Văn Tân, phường 2, TP Tân An, Long An. cho biết, ông M là khách quen nên các nhân viên ở đây ai cũng biết tên và đơn vị công tác. 

Camera tại nhà sách ghi nhận, hôm 18/10, ông M sau khi vào khu vực vệ sinh thì lên tầng 2 đọc sách. Một lúc sau, chị H (nhân viên nhà sách) vào nhà vệ sinh. Được một lúc, chị nhìn lên lỗ thông gió gần trần nhà, cách mặt đất khoảng 2,5m có lắp đặt camera quan sát… đang chĩa về phía mình. 

Ngay lập tức, chị trèo lên bệ bồn cầu, với tay lấy camera đem ra ngoài cắm vào máy tính. 

Hình ảnh camera quay nén tại nhà vệ sinh nữ
Một số hình ảnh bị quay nén

Ngay file video đầu tiên, cả chục nhân viên ồ lên khi phát hiện gương mặt ông M đang nhìn vào ống kính, bàn tay với về máy để chỉnh sửa góc quay. Ở file video gần nhất, mọi người thấy chị H bước vào phòng vệ sinh, khép cửa lại và không hề hay biết đang bị quay lén. 

Ngay sau đó, các nhân viên báo ngay cho lãnh đạo nhà sách. Khoảng 10 phút sau thì công an xuất hiện. 

Thời điểm này, ông M vẫn đọc sách bình thường. Một lúc sau, ông M xuống tầng trệt và vào nhà vệ sinh nữ. Khi ông M vừa bước ra thì công an đã đứng sẵn ngay lối ra vào. Công an cầm camera, hỏi “Có phải của anh không?”. Ông M tái mặt, lí nhí đáp là phải. 

Một nữ nhân viên bức xúc: “Có một file thời điểm quay là ngày 5/6. Chúng tôi không biết mấy tháng nay ông M quay nhiều hay ít bởi ông rất thường xuyên vào nhà sách. Hôm phát hiện vụ việc, toàn thể chị em không ai dám vào nhà vệ sinh vì sợ. Nhiều nữ nhân viên còn trẻ, vào phòng vệ sinh làm chuyện riêng tư, giờ mất ăn mất ngủ luôn”. 

Một nhân viên nữ trẻ đẹp của Đài PTTHLA cũng cho biết, mấy tháng nay nhìn thái độ của ông M hơi là lạ, có khi nhìn chị em rồi cười tủm tỉm một mình mà không ai biết ông cười chuyện gì. Nay sự việc bị phát giác, nhiều chị em bắt đầu thấy lo lắng.

Sinh viên Kinh tế quốc dân phát hiện camera trong nhà vệ sinh nữ

Sáng 31/5 Phương Anh, Trưởng ban đối ngoại hội sinh viên Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội cho biết thêm camera này được phát hiện tại khu vệ sinh nữ của tòa nhà D, khu vực giảng đường của trường.

Chiều 29/5, nhiều sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân xôn xao trước tin có camera gắn trộm trong nhà vệ sinh nữ của trường. Sinh viên đã đăng tin cảnh báo trên facebook cho biết, chiếc camera được giấu sau một tấm poster dán trên tường nhà vệ sinh nữ, tại vị trí đối diện bồn cầu.

Sự việc sau đó đã được báo cáo lên bộ phận quản lý của nhà trường.

hình ảnh chiếc camera siêu nhỏ

Sốc, sợ là cảm giác chung của Phương Anh và nhiều sinh viên nữ trong trường khi biết tin này.

“Trước nay trong trường chưa bao giờ có sự việc như vậy. Nhưng mình tin các phòng ban và lãnh đạo nhà trường sẽ sớm kiểm tra và có phương án xử lí để sinh viên yên tâm” – Phương Anh cho biết.

Facebooker Nguyễn Tiến Thành sau đó đã chia sẻ một vài thông tin giúp mọi người phát hiện camera ngầm: "Các bạn nữ vào WC có thể tìm camera quay trộm bằng cách dùng điện thoại của mình, chuyển sang chế độ quay phim rồi soi vào những góc bạn nghi ngờ là có máy quay. Camera quay trộm thường sẽ phát ra 1 tia hồng ngoại ở mắt quay mà mắt thường không thấy được".

Theo Phương Anh đây là cách làm hay, dễ thực hiện nên sắp tới để cận thận chắc chắn các bạn sinh viên nữ trong trường sẽ thực hiện để bảo vệ mình.

“Hiện chúng tôi cần có thời gian để tìm hiểu kỹ sự việc nên chưa thể thông tin gì vào lúc này” - ông Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng phòng Công tác chính trị - học sinh sinh viên cho biết.


Các tin khác
Nhận xét ()
Camera Minh Tân Camera IP - Chuyên Lắp đặt camera ip wifi giá rẻ © 2018